เมื่ิอวันที่ 30 มกราคม 2561 อาจารย์กัญจน์อมล สุวรรณธาดา
จัด workshop การให้ความรู้เรื่องไวน์ และการฝึกการเปิดขวดแบบสากล การรินไวน์ที่ถูกต้อง รวมทั้งการวิเคราะห์กลิ่นรสของไวน์
วัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์องค์ประกอบของไวน์และประเมินคุณภาพเพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเรื่องไวน์และเกิดความสุนทรีในการดื่ม อีกทั้งเป็นการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สำหรับ การฝึกงานในอนาคต โดยเฉพาะนักศึกษาที่สนใจฝึกงานในแผนก Food and Beverage กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา HIM3413 Club and Bar Management